intTypePromotion=1

Thư viện Giáo án điện tử

Giảng dạy bằng giáo án điện tử hiện nay là rất cần thiết trong giáo dục và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Làm thế nào để soạn một giáo án điện tử hay để thu hút học sinh hứng thú học tập và dễ dàng tiếp thu bài. Xây dựng giáo án điện tử hay quan trọng là xác định đúng mục tiêu của bài học, nôi dung bám sát với bài học, các thiết bị giảng dạy cần thiết. Giáo án điện tử phải xây dựng theo cấu trúc ba cột đúng quy định của bộ giáo dục. Khi soạn giáo án điện tử cũng cần chú ý đến hệ thống câu hỏi bám sát sách giáo khoa và liên hệ thực tế. Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện giáo án điện tử các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh... cho các cấp từ mầm non, tiều hoc, THCS, THPT.
Hiển thị 1-10 trên 2212 kết quả
 • Cá độ là sao"Giáo án Địa lí 12 - Bài 11: Thiên nhiên phân hóa đa dạng" trình bày sự phân hóa thiên nhiên theo vĩ độ là do sự thay đổi khí hậu từ Bắc vào Nam mà ranh giới là dãy núi Bạch Mã; sự khác nhau về khí hậu và thiên nhiên phần phía Bắc và phía Nam lãnh thổ; sự phân hóa thiên nhiên theo kinh độ (Đông - Tây) trước hết do sự phân hóa địa hình và sự tác động kết hợp của địa hình với hoạt động của các luồng gió qua lãnh thổ.

  pdf4p  nguyentanloc09 17-10-2020 1 0   Download

 • Cá độ là sao"Giáo án Địa lí 12 - Bài 12: Thiên nhiên phân hóa đa dạng (tt)" giúp học sinh biết được sự phân hóa thiên nhiên theo độ cao. Đặc điểm về khí hậu, các loại đất và các hệ sinh thái chính theo 3 đai cao ở Việt Nam. Nhận thức được mối liên hệ có quy luật trong sự phân hóa thổ nhưỡng và sinh vật; hiểu sự phân hóa cảnh quan thiên nhiên thành 3 miền địa lí tự nhiên và biết được đặc điểm chung nhất của mỗi miền địa lí tự nhiên.

  pdf3p  nguyentanloc09 17-10-2020 2 0   Download

 • "Giáo án Địa lí 12 - Bài 13: Thực hành Đọc bản đồ địa hình và điền vào lược đồ trống một số dãy núi và đỉnh núi" với mục tiêu khắc sâu thêm, cụ thể và trực quan hơn các kiến thức về địa hình, sông ngòi cho các em học sinh.

  pdf4p  nguyentanloc09 17-10-2020 1 0   Download

 • "Giáo án Địa lí 12 - Bài 14: Sử dụng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên" được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh kiến thức về tình hình suy giảm tài nguyên rừng và đa dạng sinh vật ở nước ta, tình trạng suy thoái và hiện trạng sử dụng tài nguyên đất ở nước ta. Phân tích được nguyên nhân và hậu quả của sự suy giảm tài nguyên sinh vật, sự suy thoái tài nguyên đất; các biện pháp của nhà nước nhằm bảo vệ tài nguyên rừng và tài nguyên sinh vật và các biện pháp bảo vệ tài nguyên đất.

  pdf6p  nguyentanloc09 17-10-2020 2 0   Download

 • Cá độ là sao"Giáo án Địa lí 12 - Bài 15: Bảo vệ môi trường và phòng chống thiên tai" với các nội dung một số vấn đề chính về bảo vệ môi trường ở nước ta như mất cân bằng sinh thái và ô nhiễm môi trường; sự phân bố hoạt động của một số loại thiên tai chủ yếu thường xuyên gây tác hại đến đời sống kinh tế ở nước ta; nội dung chiến lược Quốc gia về bảo vệ tài nguyên và môi trường.

  pdf5p  nguyentanloc09 17-10-2020 4 0   Download

 • "Giáo án Địa lí 12 - Bài 16: Đặc điểm dân số và phân bố dân cư nước ta" thông tin đến các bạn với các nội dung những đặc điểm cơ bản của dân số và phân bố dân số nước ta; xác định và phân tích được nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng dân số và hậu quả của sự gia tăng dân số, phân bố dân cư không đều; chiến lược phát triển dân số và sử dụng hợp lí nguồn lao động.

  pdf3p  nguyentanloc09 17-10-2020 6 1   Download

 • Cá độ là sao"Giáo án Địa lí 12 - Bài 23: Cơ cấu dân số" trình bày các loại cơ cấu dân số theo tuổi, theo giới, cơ cấu dân số theo lao động và trình độ văn hóa; ảnh hưởng của cơ cấu dân số đến sự phát triển dân số và kinh tế - xã hội; phân chia dân số theo nhóm tuổi và cách biểu hiện tháp tuổi.

  pdf5p  nguyentanloc09 17-10-2020 2 0   Download

 • Cá độ là sao"Giáo án Địa lí 12 - Bài 21: Quy luật địa đới và quy luật phi địa đới" cung cấp những kiến thức về khái niệm và nguyên nhân của quy luật địa đới và phi địa đới; biểu hiện của quy luật địa đới, phi địa đới của lớp vỏ địa lý; nhiệt độ tăng dẫn đến sự thay đổi và chuyển dịch các đới khí hậu, kéo theo là thảm thực vật tự nhiên (có thể dẫn đến nguy cơ đe dọa sự sống của các loài sinh vật).

  pdf4p  nguyentanloc09 17-10-2020 2 0   Download

 • "Giáo án Địa lí 12 - Bài 36: Vai trò, đặc điểm và các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển, phân bố ngành giao thông vận tải" cung cấp đến các bạn với những kiến thức về vai trò và đặc điểm của ngành giao thông vận tải và các tiêu chí đánh giá khối lượng dịch vụ của hoạt động vận tải; ảnh hưởng của từng nhân tố tự nhiên, kinh tế - xã hội đến sự phát triển và phân bố ngành giao thông vận tải cũng như sự hoạt động của các phương tiện vận tải; phân tích mối quan hệ qua lại và mối quan hệ nhân quả gi...

  pdf8p  nguyentanloc09 17-10-2020 3 0   Download

 • "Giáo án Địa lí 12 - Bài 1: Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập" được biên soạn nhằm giúp học sinh nắm được những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới của nước ta; hiểu được tác động của bối cảnh thế giới và khu vực đối với công cuộc đổi mới, thành tựu đạt được của nước ta trong quá trình hội nhập; biết được một số chính sách để đẩy mạnh hơn nữa công cuộc đổi mới và hội nhập của nước ta.

  pdf4p  nguyentanloc09 17-10-2020 2 0   Download

tag)-->

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2