intTypePromotion=1

Bộ đề thi HSG Toán lớp 12 năm 2019-2020 (Có đáp án)

Chia sẻ: Lan Qi Ren | Ngày: | 17Cá độ là sao tài liệu

0
8.182
lượt xem
19
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

Bộ đề thi HSG Toán lớp 12 năm 2019-2020 (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST Bộ đề thi HSG Toán lớp 12 năm 2019-2020 (Có đáp án) dưới đây sẽ là tài liệu luyện thi học sinh giỏi Toán hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Thông qua việc giải đề thi, các em có thể tự đánh giá năng lực học tập của bản thân, từ đó có hướng ôn tập phù hợp giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, quý thầy cô có thể sử dụng bộ đề làm tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và ra đề thi đánh giá năng lực học sinh trên lớp. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo BST đề thi này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ đề thi HSG Toán lớp 12 năm 2019-2020 (Có đáp án)

 1. Bộ 16 đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 năm 2019-2020 có đáp án

  pdf 124p 98 10

  Luyện tập với Bộ 16 đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 năm 2019-2020 có đáp án được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các em học sinh đánh giá được năng lực học tập của mình, để từ đó có hướng ôn tập phù hợp chuẩn bị cho kì thi chọn HSG sắp diễn ra. Đề thi có đáp án chi tiết kèm theo sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong việc so sánh kết quả và tìm hiểu thêm nhiều phương pháp giải bài tập khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng giải bài tập Toán. Mời các em cùng tham khảo đề thi.

 2. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - THPT Lê Qúy Đôn

  pdf 7p 45 0

  Để giúp các bạn có thêm phần tự tin cho kì thi sắp tới và đạt kết quả cao. Mời các em học sinh và các thầy cô giáo tham khảo tham Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - THPT Lê Qúy Đôn dưới đây.

 3. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - THPT Chuyên Lê Qúy Đôn

  pdf 4p 47 0

  Cá độ là saoNhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, cghouston.com giới thiệu đến các bạn Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - THPT Chuyên Lê Qúy Đôn để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 4. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Bắc Ninh

  pdf 10p 44 0

  Xin giới thiệu tới các bạn học sinh Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Bắc Ninh, nhằm giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp viết bài tập làm văn, củng cố kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo!

 5. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Khánh Hòa

  pdf 8p 46 0

  Cá độ là saoNhằm giúp các bạn làm tốt các bài tập, đồng thời các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với các dạng bài tập chưa từng gặp, hãy tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Khánh Hòa dưới đây.

 6. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hà Nội

  pdf 10p 48 0

  Để giúp cho học sinh đánh giá lại kiến thức đã học của mình sau một thời gian học tập. Mời các bạn tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hà Nội để đạt được điểm cao trong kì thi sắp tới.

 7. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hải Phòng

  pdf 7p 57 0

  Mời các em tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hải Phòng nhằm giúp đánh giá năng lực, kiến thức của học sinh, từ đó có các phương pháp, định hướng học tập phù hợp, nâng cao kiến thức cho các em.

 8. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Bình Phước

  pdf 10p 60 0

  Cá độ là saoĐề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Bình Phước sẽ giúp các bạn biết được cách thức làm bài thi trắc nghiệm cũng như củng cố kiến thức của mình, chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới. Mời các bạn tham khảo.

 9. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

  pdf 8p 69 0

  Cá độ là saoCùng tham gia thử sức với Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức về môn Toán căn bản. Chúc các em vượt qua kì thi thật dễ dàng nhé!

 10. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hưng Yên

  pdf 5p 44 0

  Cùng tham gia thử sức với Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Hưng Yên để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức về môn Toán căn bản. Chúc các em vượt qua kì thi thật dễ dàng nhé!

 11. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Quảng Ngãi

  pdf 8p 52 0

  Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng giải các bài tập nhanh nhất và chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Hãy tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Quảng Ngãi để có thêm tài liệu ôn thi.

 12. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 cấp trường - THPT Đồng Đậu

  pdf 7p 45 0

  Cá độ là saoĐể giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 cấp trường - THPT Đồng Đậu dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.

 13. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Quảng Trị

  pdf 12p 50 1

  Gửi đến các bạn Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Quảng Trị giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 14. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Thái Bình

  pdf 26p 54 0

  Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi sắp tới. Mời các em học sinh và giáo viên cùng tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Thái Bình để tích lũy kinh nghiệm làm bài trước kì thi. Chúc các em thi tốt!

 15. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

  pdf 7p 41 0

  Cá độ là saoNhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập, mời các bạn cùng tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc dưới đây. Hy vọng sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

 16. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - THPT Đồng Đậu

  pdf 6p 40 1

  Tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc để các em làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời ôn tập và củng cố kiến thức căn bản trong chương trình học. Tham gia giải đề thi để ôn tập và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kì thi sắp diễn ra nhé!

 17. Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Phú Yên

  pdf 5p 48 0

  Cá độ là saoGiúp học sinh đánh giá lại kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm ra đề của giáo viên. Mời các bạn và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi HSG môn Toán lớp 12 - Sở GD&ĐT Phú Yên.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2