intTypePromotion=1

Thư viện Biểu Mẫu - Văn Bản

Ngày nay Văn bản và Biểu mẫu là những yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác hành chính. Làm thế nào để soạn thảo văn bản đúng yêu cần các cấp cơ quan, đoàn thể, ngành và nhà nước về các quy định và thủ tục pháp lý là sự băn khoăn của mọi người. Tổng hợp tất cả các quy định, quy chế về thủ tục hành chính nhà nước, các loại biểu mẫu, mẫu đơn, các mẫu hợp đồng kinh tế & thương mại, các mẫu đơn dân sự và thương mại, các hướng dẫn soạn thảo văn bản, dịch văn bản, .... phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo biểu mẫu, văn bản hành chính cần thiết để phục vụ tốt cho công việc hành chính cũng như xây dựng các điều khoản hợp đống chặt chẽ trong dân sự và thương mại.
Hiển thị 1-10 trên 24879 kết quả
 • Mẫu Hợp đồng cho thuê thiết bị (Equipment lease agreement) là tư liệu tham khảo cho bên thuê và cho thuê thiết bị với các điều khoản như thời hạn cho thuê, hình thức thanh toán, phí trễ, đặt cọc, giao hàng, bảo dưỡng và sử dụng thiết bị...

  doc6p  vothithuthao482000 13-09-2020 26 0   Download

 • Mẫu phiếu nhằm đánh giá thực trạng công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính cung cấp một số dữ liệu, cơ sở trong công tác theo dõi thi hành pháp luật nói chung và trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính nói riêng.

  doc4p  duycanon123 11-09-2020 23 0   Download

 • Mẫu hợp đồng trình bày chi tiết về những quy định chung, thanh toán tiền thuế và các chi phí khác, cam kết của bên thuê, nghĩa vụ và quyền của bên cho thuê, các hạn chế và ngăn cấm, loại trừ, bất khả kháng, vi phạm và xử lý vi phạm... trong Hợp đồng thuê văn phòng giúp các đơn vị, doanh nghiệp, các nhân có thêm tư liệu tham khảo.

  doc34p  chienbinhthanhtoroa 02-09-2020 15 0   Download

 • Mẫu "Phiếu đánh giá bài giảng" thông tin đến các bạn gồm 3 biểu mẫu đó là phiếu đánh giá bài giảng lý thuyết, phiếu đánh giá bài giảng thực hành, phiếu đánh giá bài giảng tích hợp giúp các cán bộ quản lý, trưởng bộ môn có thể đánh giá chất lượng bài giảng của giáo viên, giảng viên hỗ trợ cho quá trình dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy.

  doc6p  changlomlinh 26-08-2020 22 2   Download

 • Mẫu giấy Đề xuất sửa chữa thiết bị dạy học là tư liệu tham khảo cho các giáo viên, giảng viên trong quá trình biên soạn đơn đề xuất sửa chữa các thiết bị dạy học, phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết cấu trúc của đơn đề xuất.

  doc4p  changlomlinh 22-08-2020 20 1   Download

 • Cá độ là saoMẫu phiếu Yêu cầu phát hành thư tín dụng là tài liệu tham khảo cho các ngân hàng, khách hàng khi tiến hành mở tài khoản tín dụng tại các ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm rõ nội dung.

  pdf0p  nhieu2621989 22-06-2020 53 1   Download

 • Cá độ là sao“Mixed agreements create no great difficulties as long as their implementation runs smoothly.” The ECT is a living proof of this fact. As it has been shown, certain problems of compliance of the ECT within the EC area have already aroused.

  pdf9p  guineverehuynh 21-06-2020 34 0   Download

 • Biểu mẫu Tính toán lưới truyền tải điện thông tin về phân bố điện áp lưới, sơ đồ lưới 110 kV, đồ thị phụ tải ngày, đồ thị thay thế lưới 110 kV. Mời các bạn cùng tham khảo biểu mẫu để nắm chi tiết nội dung.

  xls11p  tranhoanganh1879 14-06-2020 40 1   Download

 • Cá độ là saoTài liệu thông tin về cách viết giới thiệu; cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu; kết quả thảo luận; kết luận, gợi ý chính sách và kiến nghị giải pháp; tài liệu tham khảo trong quá trình viết bài đăng trên Tạp chí Khoa học và Đào tạo Ngân hàng.

  pdf5p  nangthothubon_vn20 09-06-2020 41 1   Download

 • Mẫu Báo cáo định kỳ về công tác giám sát thi công xây dựng công trình/ hạng mục công trình là mẫu bản báo cáo được lập ra để báo cáo về công tác giám sát thi công xây dựng công trình. Mẫu nêu rõ nội dung báo cáo về tình hình giám sát thi công xây dựng công trình/hạng mục công trình. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về biểu mẫu.

  doc2p  jiangcheng 05-06-2020 46 2   Download

tag)-->

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2